• +84 (028) 710 99 246
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông điệp của lãnh đạo

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thông điệp của lãnh đạo

 Chào mừng các bạn đến với Khoa Công nghệ, Trường Đại học Văn Lang!

Khoa Công nghệ, tiền thân là Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học, Đại học Văn lang được thành lập từ năm 1995, là đơn vị tiên phong đào tạo ngành Công nghệ và Quản lý Môi trường ở các tỉnh phía Nam và là đơn vị có thâm niên đào tạo ngành Công nghệ Sinh học.

Được chuyển giao chương trình đào tạo của nước ngoài từ năm 1997, với lực lượng giảng viên được đào tạo đúng chuyên ngành tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Hà Lan, Nhật Bản, Mỹ, Hà Quốc, Thái Lan… Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học đã khẳng định chất lượng đào tạo và sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.

Áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến của các nước phát triển, môi trường học tập chuyên nghiệp tại Khoa tạo động lực cho những ai mong muốn trở thành các chuyên gia, các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Công nghệ và Quản lý Môi trường, và Công nghệ Sinh học. 

Đến với ngôi nhà Văn Lang - Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học các bạn sẽ được sống trong môi trường năng động, thân thiện và phát huy giá trị bản thân.

Thành công của các bạn trong tương lai là tâm huyết của tập thể giảng viên – nhân viên Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học, Đại học Văn Lang.

PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh

 


© 2022 Khoa Công Nghệ. Phát triển bởi Phòng CNTT